Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 12/3/2017 22:21

Hatico Hà Tĩnh ký hợp tác với trường Đại học Joong Bu

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Hatico Hà Tĩnh và Ngân hàng MB Bank chi nhánh Hà Tĩnh.Hình ảnh lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Hatico Hà Tĩnh và Ngân hàng MB Bank chi nhánh Hà Tĩnh.

GD&TĐ - Ngày 12/3, Công ty Tư vấn & Đào Tạo Hà Tĩnh (Hatico) ký hợp tác toàn diện với Ngân hàng Quân đội (MB Bank) chi nhánh Hà Tĩnh và Trường Đại học JoongBu (Hàn Quốc).

Nội dung chính của ký kết hợp đồng, hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng MB Bank chi nhánh Hà Tĩnh với Công ty Hatico Hà Tĩnh là cung cấp các giải pháp tài chính, cho vay vốn toàn phần, thời hạn trả lãi và gốc 10 năm, hộ khẩu của các học sinh trên toàn địa bàn đều được xét cho vay.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Hoàng Tiên Sinh – Phó Giám đốc ngân hàng Quân Đội chi nhánh Hà Tĩnh - cho biết: “Ngân hàng sẽ cho vay và thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế sau này cho học sinh khi các sinh chứng minh đủ năng lực tài chính thì sẽ tạo điều kiện cho các hoc sinh đi du học.”

Tham dự buổi lễ, thầy Ken vin Kim - đại diện Trường Đại học Joong Bu (Hàn Quốc) - phát biểu: Những sinh viên muốn du học Đại học Joong Bu cần có điểm số tổng kết 3 năm học THPT không dưới 6,5. Chi phí, học phí du học cao nên nhà trường còn xét đến khả năng đảm bảo tài chính mới có thể tiếp nhận học sinh du học hay không.”

Minh Thư

Tin tiêu điểm