Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 21/1/2015 13:59

Hà Tĩnh: Hội thi về ATGT thu hút học sinh THCS

Hà Tĩnh: Hội thi về ATGT thu hút học sinh THCS

GD&TĐ - Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội thi “Chúng em với ATGT – Cấp THCS”. Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tổ chức hội thi giữa 3 trường THCS Cẩm Trung, THCS Thị trấn Cẩm Xuyên, THCS Đại Thành.

Hội thi hấp dẫn và lí thú qua từng phần thi, các đội thi đã thể hiện được tài năng của mình; Phần thi lôi cuốn nhất là phần thi “Thử tài tiểu phẩm” với các tiểu phẩm gây được tính bất ngờ và giáo dục cao để lại ấn tượng và cảm động cho người xem.

Tiểu phẩm giữa cuộc đua Rùa và Thỏ của trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên đã lột tả khá đầy đủ chi tiết một cách thực tế về ý thức, trách nhiệm của mỗi người, mỗi tổ chức cá nhân trong việc thực hiện và chấp hành luật giao thông. 

Hội thi đã giáo dục cho các em hiểu về luật và ý thức chấp hành luật giao thông, đồng thời qua đó để giúp các em trở thành những tuyên truyền viên - tuyên truyền cho tất cả mọi người về ý thức đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Kết quả Hội thi trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên giành giải nhất, giải nhì thuộc về trường THCS Cẩm Trung và giải ba thuộc về trường THCS Đại Thành.

Song Hoành