Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 23/6/2017 11:20

Hà Nội: Thí sinh một mình một phòng thi

Ông Nguyễn Hữu Độ - GĐ Sở GD&ĐT Hà Nội - kiểm tra công tác thi tại điểm thi Trung tâm nghề nghiệp - GDTX Sóc Sơn

Ông Nguyễn Hữu Độ - GĐ Sở GD&ĐT Hà Nội - kiểm tra công tác thi tại điểm thi Trung tâm nghề nghiệp - GDTX Sóc Sơn

GD&TĐ - Tại điểm thi Trường Trung tâm nghề nghiệp - GDTX Sóc Sơn (Hà Nội) có trường hợp thí sinh một mình một phòng thi.

Theo ông Nguyễn Quý Xuân - Hiệu trưởng Trường THPT Phúc Lợi, Trưởng điểm thi Trung tâm nghề nghiệp - GDTX Sóc Sơn (Hà Nội), thí sinh này là Trần Công Dũng, trong buổi sáng 23/6, thí sinh Dũng chỉ thi Hóa và Sinh học, không thi Vật lý - môn đầu tiên của bài thi tổ hợp.

Được biết, điểm thi Trung tâm nghề nghiệp - GDTX Sóc Sơn có 237 thí sinh dự thi sáng 23/6; các cán bộ, nhân viên làm công tác thi làm việc trách nhiệm, nghiêm túc. Cho đến thời điểm này, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Riêng trong buổi thi sáng 22/6, điểm thi có 1 thí sinh vi phạm kỷ luật bị đình chỉ thi.

Theo ông Ngô Văn Chất - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng GD (Sở GD&ĐT Hà Nội), các thí sinh tự do dự thi THPT quốc gia 2017 để xét tuyển vào ĐH, CĐ được dồn vào điểm thi tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Ngoài ra, tại một số điểm thi khác có trường hợp thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh này, Sở GD&ĐT đã quan tâm, phân công phòng thi hợp lý, đảm bảo tổ chức thi nghiêm túc.

Hiếu Nguyễn

Tin tiêu điểm