Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 10/11/2017 16:18

Giáo dục Khánh Hòa khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão

Giáo dục Khánh Hòa khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão. Ảnh: Châu Tường - báo Lao độngGiáo dục Khánh Hòa khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão. Ảnh: Châu Tường - báo Lao động

GD&TĐ - Nhằm sớm khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 12 gây ra, Sở GD&ĐT Khánh Hòa yêu cầu các đơn vị trực thuộc sở, Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương thực hiện phương án xử lý, khắc phục hậu quả sau bão, triển khai thực hiện một số nội dung sửa chữa các cơ sở, công trình sớm đưa vào sử dụng.

Trong đó, đưa ra hướng dẫn cụ thể với các cơ sở, công trình có mức độ hư hỏng, cần sửa chữa với tổng mức kinh phí dưới 100 triệu đồng đến trên 1 tỷ đồng.

Đối với các công trình sửa chữa có giá trị dưới 100 triệu đồng: Các đơn vị chủ động sử dụng dự toán chi thường xuyên và các nguồn thu hợp pháp để thực hiện.

Đối với các công trình có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên: Các đơn vị chủ động cân đối nguồn kinh phí tuỳ theo khả năng của đơn vị để thực hiện, và tổng hợp phần kinh phí còn thiếu báo cáo về Sở GD&ĐT để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét.

Lập Phương