Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 11/4/2018 14:41

Giảng viên có cơ hội trải nghiệm các vị trí việc làm trong thực tế

Đại diện Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort và trường CĐ Thương mại ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort và trường CĐ Thương mại ký kết thỏa thuận hợp tác

GD&TĐ - Sáng nay 10/4, trường CĐ Thương mại (Đà Nẵng) và Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong đào tạo và tuyển dụng.

Theo đó, về phía Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort, sẽ tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên, giảng viên trường CĐ Thương mại đến kiến tập, thực hành, thực tập, tham quan, trải nghiệm nghề nghiệp thực tế; nghiên cứu học tập kinh nghiệm tại Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort.

Công ty cũng sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng, ưu tiên tuyển sinh viên trường CĐ Thương mại vào làm việc bán thời gian và toàn thời gian theo nhu cầu của công ty; giới thiệu SV trường CĐ Thương mại cho các doanh nghiệp của Công ty Cổ phần tập đoàn FLC có nhu cầu tuyển dụng.

Phía Công ty cũng sẽ tham gia góp ý chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu chuyên môn thuộc ngành và lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Công ty; hỗ trợ nhà trường trong quảng bá hình ảnh và tham gia các sự kiện, hoạt động khác của trường; tùy theo khả năng, tham gia hỗ trợ SV trường CĐ Thương mại bằng các hình thức như trao học bổng cho SV có thành tích học tập xuất sắc, SV nghèo vượt khó…

Phía trường CĐ Thương mại, sẽ tuyển chọn và giới thiệu cho Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort các SV có năng lực chuyên môn, tư các đạo đức phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhân lực của công ty Cổ phần tập đoàn FLC và các đối tác của Công ty. Mời Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort tham gia hội thảo, góp ý chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu chuyên môn có liên quan.

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, TS Đinh Văn Tuyên - Hiệu trưởng trường CĐ Thương mại cho biết: ngoài việc tuyển dụng và tiếp nhận SV thực tập, việc ký kết hợp tác với Công ty cổ phần FLC Quy Nhơn Golf & Resort sẽ tạo điều kiện để giảng viên của nhà trường có thêm cơ hội trải nghiệm các vị trí làm việc trong thực tế để nâng cao chất lượng đào tạo.

Hà Nguyên