Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 23/7/2017 06:41

Gần 1.600 thí sinh được xét tuyển thẳng và xác nhận nhập học vào Học viện Tài chính

Thí sinh đến làm thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển thẳng tại Học viện Tài chính
Thí sinh đến làm thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển thẳng tại Học viện Tài chính

GD&TĐ - Thông tin trên được TS. Nguyễn Đào Tùng - Trưởng ban đào tạo, Học viện Tài chính cung cấp.

TS. Nguyễn Đào Tùng- cho biết: Tính đến hết ngày 21/7 đã có gần 1.600 thí sinh chính thức là sinh viên của Học viện Tài chính sau khi nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia diện xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập cấp THPT năm 2017.

Học viện sẽ tiếp tục nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia của thí sinh đến nộp vào ngày 22 và 23/7 (thứ 7 và chủ nhật). Dự kiến các tân sinh viên sẽ nhập học vào ngày 25 đến 28/8

Được biết năm nay là năm thứ 2 liên tiếp Học viện thực hiện đề án tuyển sinh theo hình thức trên, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng cao hơn rất nhiều so với chỉ tiêu và chất lượng cũng rất tốt.

Cụ thể: Có khoảng hơn 200 hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng thuộc diện thí sinh đtj giải quốc gia, quốc tế, giải khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế và hơn 1.000 thí sinh thuộc 82 trường chuyên trên cả nước đăng ký nộp hồ sơ; đặc biệt có hơn 600 thí sinh đạt giải cấp tỉnh/ thành phố hoặc có IELTS 5,5 hoặc TOEFT 500 trở lên đã đăng ký xét tuyển thẳng vào trường.

Minh Phong