Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 25/9/2015 13:30

Diễn đàn phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm

 Những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học hay, hiệu quả được được chia sẻ thẳng thắn tại Diễn đàn. Những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học hay, hiệu quả được được chia sẻ thẳng thắn tại Diễn đàn.

GD&TĐ - Nhằm trang bị cho tân sinh viên những phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học ngay từ khi bước chân vào giảng đường, tối 24/9, Khoa Mầm non (Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng) tổ chức Diễn đàn phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và chia sẻ kinh nghiệm.

Diễn đàn thu hút đông đảo sinh viên tham gia với các nội dung bổ ích, lý thú liên quan đến cả quá trình học tập như: Làm thế nào để xây dựng được một thời gian biểu học tập hợp lý, hiệu quả theo hình thức đào tạo tín chỉ? Cách tiếp cận và thực hiện nghiên cứu khoa học trong học sinh, sinh viên? Kinh nghiệm cho hoạt động kiến tập, thực tập?...

Theo TS. Bùi Việt Phú – Phó Trưởng khoa Mầm non (Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng), Diễn đàn không chỉ chia sẻ kinh nghiệm học tập, phương pháp nghiên cứu khoa học giữa các sinh viên, cựu sinh viên với các tân sinh viên, mà đội ngũ cán bộ, giảng viên sẽ trực tiếp giải đáp những băn khoăn, lo lắng, trăn trở của sinh viên về hoạt động học tập, rèn luyện của mình. 

Đây cũng là một trong những hoạt động mang tính trao đổi chuyên môn sư phạm với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, thi đua “dạy tốt, học tốt” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng).

Đại Thắng

Tin tiêu điểm