Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 25/6/2019 18:11

Điện Biên: 99,5% thí sinh tham gia dự thi

Điện Biên: 99,5% thí sinh tham gia dự thi

GD&TĐ - Trong ngày thi đầu tiên, Điện Biên tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Đã có khoảng 99,5% thí sinh tham gia dự thi tại các điểm thi.

Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) kỳ thi THPT quốc gia  2019 tỉnh Điện Biên cho biết, ở hai môn thi Ngữ văn và Toán đã có 49 lượt thí sinh vắng mặt tại trường thi (Ngữ Văn có 24 lượt thí sinh và Toán có 25 lượt thí sinh). Trong đó, có 31 lượt thí sinh tự do đã bỏ thi. Số còn lại vắng mặt là do sức khỏe, thí sinh miễn thi và thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cho đến cuối giờ chiều nay (25/6), sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2019, tại 17/17 điểm thi trên địa bàn tỉnh Điện Biên, công tác tổ chức kỳ thi đảm bảo nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế. BCĐ thi tỉnh Điện Biên không phát hiện trường hợp cán bộ làm thi và thí sinh vi phạm quy chế.

Thí sinh ra về với tâm trạng thoải mái 
 Nhiều thí sinh ở vùng "lòng chảo" Điện Biên cho rằng đề Toán phù hợp với năng lực của học sinh và có sự phân hóa rõ nét lực học của mỗi người
 Thí sinh tự tin trước một kỳ thi an toàn, nghiêm túc
Khuôn mặt rạng ngời của hầu hết học sinh Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên 

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Ngọc Tuấn

Tin tiêu điểm