Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 14/6/2015 13:00

ĐHQGHN công bố 2 đợt xét tuyển

ĐHQGHN công bố 2 đợt xét tuyển

GD&TĐ - ĐHQGHN vừa công bố thông tin xét tuyển ĐH năm 2015.

Theo đó, thời gian đăng ký xét tuyển theo 2 đợt: Đợt 1, từ ngày 8/6/2015 đến ngày 25/6/2015;

Đợt bổ sung: Từ ngày 10/8/2015 đến ngày 25/8/2015.

Thí sinh ĐKXT theo một trong hai hình thức: Gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm chuyển phát nhanh; nộp trực tiếp cho Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) của đơn vị đào tạo có nguyện vọng học.

Thí sinh được ĐKXT tối đa 3 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên.

HĐTS công bố công khai các thông tin liên quan đến ĐKXT của thí sinh, xét tuyển của đơn vị đào tạo; cập nhật 3 ngày một lần thông tin ĐKXT của thí sinh trên website của trường.

Về hồ sơ, thí sinh sẽ nộp: Phiếu ĐKXT; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh; Lệ phí ĐKXT: 30.000 đ/hồ sơ.

Trong thời gian quy định nhận hồ sơ ĐKXT, thí sinh được phép một lần rút hồ sơ để nộp vào ngành khác của trường, khoa trực thuộc đã nộp hoặc trường, khoa trực thuộc khác trong ĐHQGHN. Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được ĐKXT đợt bổ sung.

Danh sách thí sinh trúng tuyển (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT) và thí sinh đạt điểm ngưỡng trúng tuyển đầu vào (đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT) được công bố trên website của trường trước ngày 30/6/2015 (đợt 1) và trước ngày 30/8/2015 (đợt 2, nếu có xét tuyển bổ sung).

Sau khi thí sinh trúng tuyển nhập học, các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN sẽ công bố điều kiện đăng ký học các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao, tiên tiến, chuẩn quốc tế, thời gian nhận hồ sơ đăng ký, thời gian tổ chức thi môn tiếng Anh (đối với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế).

Lập Phương