Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 28/6/2015 12:08

ĐH Văn Lang: 2.300 sinh viên tốt nghiệp

ĐH Văn Lang: 2.300 sinh viên tốt nghiệp

GD&TĐ - Ngày 27 - 28/6, Trường ĐH Văn Lang tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.300 tân cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư và 16 tân thạc sĩ  tại cơ sở quận Bình Thạnh (TPHCM). Đây là lễ tốt nghiệp quy mô lớn nhất trường kể từ 20 năm qua.

Từ khi thành lập - năm 1995 đến nay, Trường ĐH Văn Lang đã đào tạo và cấp bằng cho 30.943 cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư, với 18 ngành đào tạo bậc đại học, 1 ngành đào tạo bậc cao học.

Tôn vinh thành quả học tập của các tân khoa, lễ tốt nghiệp được nhà trường thực sự trở thành một ngày hội đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với sinh viên, gia đình và nhà trường. 

Trong quá trình diễn ra lễ, bên ngoài hội trường rất đông các phụ huynh ngồi xem trực tiếp diễn biến buổi thông qua các màn hình được bố trí sẵn với nhiều góc quay.

Nhiều sinh viên không giấu được sự xúc động khi xem trình chiếu đoạn phim về sinh viên các ngành khóa tốt nghiệp. Từ những hình ảnh tư liệu lưu giữ trong suốt quá trình các bạn học tập tại trường, đặc trưng từng ngành, từng lớp được khắc họa.

Trong đoạn phim, chính các tân cử nhân kể những câu chuyện của riêng mình và nhà trường cũng gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng vào các bạn ở bước đường tương lai.

H.Chương