Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 15/12/2017 17:50

ĐH Sư phạm TPHCM: 6 Tiến sĩ và 216 thạc sĩ tốt nghiệp

Đại diện nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩĐại diện nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ

GD&TĐ - Sáng 15/12, Trường ĐH Sư phạm TPHCM (ĐHSP) tổ chức lễ công nhận thí sinh trúng tuyển bậc đào tạo sau Đại học và Nghiên cứu sinh, đồng thời công nhận học vị và cấp bằng tốt nghiệp cho nhiều các tân thạc sĩ, Tiến sĩ.

Năm học 2017 – 2018, nhà trường đón nhận 18 thí sinh trúng tuyển Nghiên cứu sinh các ngành tâm lý học, lịch sử Việt Nam, quản lý giáo dục, ngôn ngữ học… Hệ đào tạo sau đại học dưới hình thức chính quy tập trung có 407 thí sinh trúng tuyển. Năm học này, nhà trường cũng công nhận học vị và cấp bằng cho 6 tân Tiến sĩ bảo vệ thành công luận án và 216 học viên hoàn thành chương trình đào tạo sau Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã tuyên dương toàn thể các thí sinh trúng tuyển bậc đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ và các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ của trường. Bà hy vọng việc học tập và nghiên cứu của đội ngũ tri thức do nhà trường đào tạo phải được tiến hành suốt đời, nhằm phụng sự xã hội và đất nước.

Quang cảnh hội trường buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Minh Hồng đã trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào Thạc sĩ, Tiến sĩ và những tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ bảo vệ luận văn đạt kết quả cao.

Đại diện cho tất cả các tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ tốt nghiệp đợt này, tân Thạc sĩ Đỗ Ngọc Yến, ngành Đại số và lý thuyết số, gửi lời tri ân đến những giảng viên giàu kinh nghiệm đã tận tâm, tận tụy hướng dẫn việc học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, nữ thạc sĩ cũng khẳng định quy trình giảng dạy của nhà trường rất phù hợp với thực tiễn. 

Trấn Kiên