Giáo dục
Tiêu điểm

ĐH Hoa Sen được quyền khai thác các chương trình Vatel

ANH TÚ - 10:13 16/01/2020
NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và ông Đinh Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH IDEA Châu Á cùng ký kết hợp tác. NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen và ông Đinh Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH IDEA Châu Á cùng ký kết hợp tác.

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên đồng ý hợp tác để thực hiện hoạt động nhượng quyền của Vatel Development ủy quyền cho Công ty TNHH IDEA Châu Á ngày 8/1/2020 đối với hoạt động liên kết đào tạo các chương trình Quản lý Nhà hàng – Khách sạn quốc tế tại Trường Đại học Hoa Sen (sau đây gọi là “chương trình đào tạo Vatel”) trong phạm vi  TP.HCM.

Qua đó, Trường Đại học Hoa Sen được quyền sử dụng nhãn hiệu Vatel để thực hiện hoạt động đào tạo, tổ chức hoạt động tuyển sinh, hoạt động truyền thông, hoạt động marketing phù hợp để quảng bá và phát triển chương trình.

Chương trình đào tạo Vatel luôn dựa trên sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp thường đảm nhận vị trí quản lý trong ngành khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về kỹ năng, tính chuyên nghiệp và dễ tìm kiếm việc làm.

Chương trình này kết hợp và phát triển trong một môi trường quốc tế, được chọn lọc và giám sát định kỳ, xen kẽ giữa các khóa học lý thuyết và thực tế, cũng như liên kết bền vững với các doanh nghiệp. Một trong những điểm nổi bật  là chương trình trao đổi sinh viên trong khối trường Vatel (Marco Polo Program) được bầu chọn vị trí số 1 cho giải thưởng Sáng tạo giáo dục trong ngành Khách sạn và Du lịch - giải thưởng do hiệp hội uy tín Worldwide Hosiptality Awards tổ chức và trao giải. 

 Sinh viên theo học chương trình Vatel nhận bằng tốt nghiệp

Ngoài ra, ưu tiên hàng đầu của chương trình Vatel tại Trường Đại học Hoa Sen là kinh nghiệm thực tế của sinh viên. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có cơ hội thực hành tại nhà hàng Vatel Saigon (120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM). Sau đó, từ năm thứ 2, kinh nghiệm làm việc của sinh viên Vatel được phong phú và đa dạng hơn với chương trình thực hành tại các khách sạn.

Với Đề án tốt nghiệp - sinh viên có thể chọn giữa việc làm một đề tài nghiên cứu học thuật hoặc bản kế hoạch kinh doanh, đặc biệt đề án được hỗ trợ với mô hình giảng viên hướng dẫn 1 kèm 1.

Theo số liệu thống kê nội bộ tháng 12/2019, 99% sinh viên chương trình liên kết Vatel Trường Đại học Hoa Sen có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 82% đang làm việc tại các khách sạn 4 và 5 sao.

Vatel Group hiện dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn và du lịch với 52 cơ sở, hơn 7.000 sinh viên và 35.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới.

Anh Tú

Bình luận của bạn đọc