Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 20/6/2015 17:56

ĐH Hoa Sen: 535 sinh viên tốt nghiệp

Hiệu trưởng Bùi Trân Phương trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoaHiệu trưởng Bùi Trân Phương trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa

GD&TĐ - Hôm nay (20/6), Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ Tốt nghiệp lần thứ 1 năm 2015 cho 535 sinh viên tốt nghiệp các bậc Đại học, Cao đẳng và Kỹ thuật viên (KTV). Trong số các tân khoa tốt nghiệp đợt này, có 30 tân khoa là Thủ khoa và Á khoa.

Theo số liệu khảo sát của nhà trương, tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay đợt 1 năm 2015 tăng lên đến 75,7% (tăng 17% so với cùng kỳ năm trước). 

Với nhiều ngành có tỷ lệ này đạt đến 100% như: Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch & lữ hành (Đại học), Quản trị nguồn nhân lực (Liên thông Đại học), Quản trị mạng (Cao đẳng).

Buổi lễ tốt nghiệp đã ghi dấu sự trưởng thành của sinh viên Trường Đại học Hoa Sen sau bao năm tháng học tập và làm việc miệt mài. Trong bài phát biểu, TS. Bùi Trân Phượng - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã chúc mừng đến 535 sinh viên được công nhận tốt nghiệp.

TS Bùi Trân Phượng cũng tin rằng các Tân khoa có thể phát huy trí tưởng tượng và thỏa sức ước mơ, vượt qua những lo âu về sự hung hãn của Trung Quốc hay sự biến động của nền kinh tế và không ngừng nỗ lực học tập, làm việc một cách hiệu quả, sáng tạo, giúp đỡ cộng đồng phát triển ngày một tốt đẹp hơn.

Linh Đan