Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 27/6/2015 18:35

Đào tạo, nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục

Các học viên thảo luận theo nhóm tại Hội thảoCác học viên thảo luận theo nhóm tại Hội thảo

GD&TĐ - Hôm nay (27/6), Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã hợp tác cùng Trường đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) tổ chức buổi hội thảo về nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ cao cấp tại các tổ chức đào tạo và công ty tư vấn du học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phát biểu khai mạc tại buổi hội thảo, bà Bùi Thị Minh Nga Trưởng phòng Giáo dục có yếu tố nước ngoài (Sở GD&DT Hà Nội) - chia sẻ: Hội thảo lần này đã thể hiện thiện chí đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng trong ngành Giáo dục của BUV.

Buổi hội thảo đã diễn ra với những hoạt động nhóm, thảo luận mang tích tương tác giữa học viên và giảng viên. Đây cũng chính là phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế mà BUV đang áp dụng.

Sau buổi Hội thảo, 100% các học viên được nhận chứng nhận Giấy chứng nhận tham gia Hội thảo nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo do BUV cấp.

Được biết, trong suốt thời gian qua, BUV đã đồng hành với Bộ GD&ĐT, Sở GD&DT Hà Nội tổ chức rất nhiều chương trình. Điển hình là Cuộc thi Khoa học & Kỹ thuật dành cho học sinh THPT toàn miền Bắc tháng 3 vừa qua.

Minh Phong