Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 27/1/2018 09:31

Cần Thơ:

Đảm bảo an ninh, an toàn cho HS, SV trong hoạt động cổ vũ đội bóng U23 Việt Nam

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ vừa có công văn gửi các phòng GD&ĐT và đơn vị trực thuộc về việc Đảm bảo an ninh, an toàn cho HS, SV trong các hoạt động cổ vũ đội bóng U23 Việt Nam.

Theo đó, để đảm bảo an ninh, an toàn cho học sinh trước, trong và sau trận Chung kết bóng đá U23 Châu Á vào 15 giờ ngày 27/1/2018, Sở GD&ĐT đề nghị phòng GD&ĐT quận, huyện, các cơ sở giáo dục trực thuộc thực hiện nghiêm túc các nội dung:

Tăng cường quản lý, tuyên truyền, nhắc nhở HS, SV khi tham gia cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam phải đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Không tham gia cổ vũ đua xe trái phép, không có hành vi quá khích, phản cảm. Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm nắm thông tin, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp, không để HS, SV bị lôi kéo tham gia các hoạt động gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an ninh trật tự trong các khu ký túc xá.

Đồng thời triển khai đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, học sinh, cha mẹ học sinh Công văn số 335/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 26/1/2018 của Bộ GD&ĐT về việc đảm bảo an ninh, an toàn cho HS, SV trong các hoạt động cổ vũ đội bóng U23 Việt Nam.

Quốc Ngữ