Đắk Lắk: 1.130 học sinh được vinh danh tại Kỳ thi Olympic truyền thống 10-3 lần thứ IV

NGUYỄN ĐẠT - 19:00 03/03/2019
BTC trao bằng khen cho HS xuất sắc BTC trao bằng khen cho HS xuất sắc

Tại Lễ tổng kết và trao giải của Kỳ thi vào sáng 3/3/2019, Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa nhấn mạnh: Đây là sân chơi trí tuệ thiết thực, ngoài việc đánh giá chất lượng dạy học và giáo dục của của nhà trường, còn là dịp để phát hiện, tuyển chọn những học sinh xuất sắc, tạo nguồn học sinh giỏi dự thi các Kỳ thi cấp khu vực, Quốc gia trong những năm tiếp theo.

BTC trao HCV môn tin học 

Kỳ thi năm nay, Ban tổ chức đã lồng ghép, tổ chức thêm các hoạt động Hội thảo chuyên môn dành cho giáo viên và chương trình ngoại khóa với chủ đề “khởi nghiệp” cho các em học sinh.

Qua Hội thảo chuyên môn, các thầy cô giáo có dịp trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, dạy học, giáo dục và nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới theo chỉ đạo của Bộ GDĐT...

Kết thúc Kỳ thi, Ban tổ chức đã vinh danh 1.130 học sinh xuất sắc, trong đó: 313 học sinh đạt Huy chương Vàng; 403 học sinh đạt Huy chương Bạc; 414 học sinh đạt Huy chương Đồng. Ban tổ chức cũng vinh danh 22 giáo viên bộ môn có học sinh dành thành tích xuất sắc tại Kỳ thi.

Nguyễn Đạt

Bình luận của bạn đọc