Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 21/11/2013 18:02

Đại sứ quán Úc chúc mừng sinh viên nhận học bổng UTS:INSEARCH

Đại sứ quán Úc chúc mừng sinh viên nhận học bổng UTS:INSEARCH

Vừa qua, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho các sinh viên nhận được học bổng để học tập và nghiên cứu tại UTS:INSEARCH (Sydney) nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam.

Vừa qua, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho các sinh viên nhận được học bổng để học tập và nghiên cứu tại UTS:INSEARCH (Sydney) nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam.

Học bổng UTS:INSEARCH nằm trong chuỗi những hoạt động tiêu biểu để kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa Úc và Việt Nam. Đặc biệt tại sự kiện này, Ngài Hugh Borrowman - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Úc tại Việt Nam nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị về giáo dục giữa Úc và Việt Nam được xây dựng và bắt đầu từ những phần học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

Đồng thời, ngài cũng nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên nhận được học bổng. Đây là cơ hội cho các sinh viên có thể phát huy tối đa tinh thần học hỏi và nghiên cứu ngành học đã chọn, đồng thời giúp các bạn có cơ hội mở rộng kiến thức và hoà nhập với các nền văn hoá khác nhau; khẳng định sự hiểu biết về văn hoá, cùng với tình hữu nghị giữa hai nước, sẽ tạo nên sự thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai của các sinh viên.

Học bổng UTS:INSEARCH được chính thức giới thiệu vào tháng 7/2013 và đã có 35 sinh viên nhận được phần học bổng này. UTS:INSEARCH khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục đăng ký cho đến ngày 31/12/2013..

Bà Belinda Howell - Tổng Giám đốc Phát triển Thị trường UTS:INSEARCH nhấn mạnh: “Sinh viên Việt Nam luôn nằm trong số những sinh viên thành công, siêng năng, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực giành được kết quả học tập tốt nhất. Vừa qua, Nguyễn Hoàng Dương, một sinh viên đến từ Hà Nội đã giành được học bổng toàn phần danh dự Diana Leckie tại UTS nhờ vào kết quả học tập ấn tượng và phẩm chất cá nhân xứng đáng. Toàn bộ chi phí học tập của Nguyễn Hoàng Dương đều được chi trả bởi UTS. ”

Những phần học bổng này dành cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký chương trình học thuật chính tại UTS:INSEARCH cho đến hết năm 2013 và bắt đầu chương trình học vào năm 2014.

Những sinh viên nhận được học bổng sẽ được theo học các chương trình dự bị đại học hoặc Cao Đẳng liên thông tại UTS:INSEARCH nhằm chuẩn bị cho việc theo học tại trường Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS). Là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi, UTS được công nhận bởi chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và sinh viên ra trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết về phần học bổng có tại www.insearch.com.vn/scholarship.

PV