Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 13/2/2017 14:26

Đại học Nguyễn Tất Thành đào tạo nhân sự quản lý cho công ty Samsung Việt Nam

Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong một giờ thực hànhSinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong một giờ thực hành

GD&TĐ - Nhằm tìm đầu ra cho sinh viên, tạo cơ hội để sinh viên của trường được làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với trường Đại học Yeungjin (Hàn Quốc) tuyển sinh khóa học Đào tạo quản lý sản xuất cho công ty Samsung Việt Nam.

Đây là khóa học rất bổ ích với 2 chuyên ngành đào tạo là Cơ khí tạo mẫu khuôn và Điện tử ứng dụng lập trình dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Cơ khí và Điện tử bậc đại học.

Khóa học Đào tạo quản lý sản xuất cho công ty Samsung Việt Nam sẽ đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong khóa học kéo dài 1 năm, 6 tháng đầu,  học viên sẽ học lý thuyết do các giáo sư tới từ Trường Đại học Yeungjin trực tiếp giảng dạy. 6 tháng còn lại học viên sẽ tới thực tập tại Công ty điện tử Samsung TPHCM

Sau khi tốt nghiệp học viên không chỉ được Trường Đại học Yeungjin Hàn Quốc cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học mà còn được trang bị kiến thức phù hợp với công nghệ mới của ngành công nghiệp điện tử và có cơ hội vào làm việc ngay tại công ty điện tử Samsung mà không cần phải qua bước đào tạo lại.

Trong trường hợp không đủ điều kiện để vào công ty điện tử Samsung Việt Nam các học viên sẽ được giới thiệu vào làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mức học phí phù hợp, thời gian học linh hoạt đây là cơ hội lớn mà các bạn sinh viên đã tốt nghiệp không nên bỏ qua.

Anh Tú