Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 20/2/2017 16:07

Đại học Hà Tĩnh: Khai giảng Lớp Cao học K25 chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chúc mừng các học viên xuất sắc vừa trúng tuyển.GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chúc mừng các học viên xuất sắc vừa trúng tuyển.

GD&TĐ - 57 học viên xuất sắc vừa trúng tuyển trong chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách tại Hà Tĩnh. 

Đây là chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ giữa Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội và Trường Đại học Hà Tĩnh phục vụ đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Hà Tĩnh.

Nhiệt liệt chúc mừng các học viên xuất sắc trúng tuyển, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội - khẳng định:

Trong thời gian giữa hai nhà trường đã phối hợp hiệu quả và đã liên kết đào tạo 3 lớp chương trình sau đại học. Đây là những cố gắng, nỗ lực của hai Trường nhằm mở rộng xây dựng mối quan hệ, hợp tác trong đào tạo và nhiều lĩnh vực khác.

GS.TS Trần Thọ Đạt mong muốn các học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia đi học đầy đủ để hoàn thành khóa học và có nhiều đề tài ứng dụng thực tiễn phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của địa phương.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng - nhấn mạnh: Trong thời gian qua, Trường Đại học Hà Tĩnh đã phối hợp với các trường đại học lớn trên cả nước đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho khu Kinh tế Vũng Áng.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ cảm ơn các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã tạo điều kiện, tận tình về giảng dạy tại Hà Tĩnh giúp các học viên có cơ hội được học tập tại đây.

Ông hi vọng trong thời gian tới Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội trong mở rộng liên kết các chuyên ngành đào tạo về kinh tế và nghiên cứu khoa học để hợp tác giữa hai trường có hiệu quả hơn.

Hương Ly – Minh Thư