Giáo dục

Đại học Đà Nẵng tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến 16/2 phòng dịch nCoV

NGUYỄN HUY - 19:10 06/02/2020
Đại học Đà Nẵng tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 16/2. Đại học Đà Nẵng tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Chiều ngày 6/2, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã kí công văn số 357/ĐHĐN-VP về việc cho sinh viên nghỉ học do dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới của virus Corona. 

Theo đó, Đại học Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị thành viên, các đơn vị thuộc và trực thuộc triển khai thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch nCoV. Thông báo cho sinh viên/học viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 16/02/2020. Bố trí lịch học bù khi sinh viên trở lại học tập.

Trong thời gian nghỉ học, sinh viên ở tại địa phương và khuyến cáo hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông tin của nhà trường. Đối với những sinh viên quốc tế, thông báo tạm thời chưa quay trở lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của Nhà trường.

Giám đốc ĐH Đà Nẵng cũng yêu cầu, trong thời gian sinh viên/ học viên tạm nghỉ học, các trường, các đơn vị đào tạo trực thuộc chủ động tổ chức giảng dạy trực tuyến đối với những môn học, học phần có đủ điều kiện triển khai.

Liên quan đến việc sinh viên được nghỉ học, như GD&TĐ đã thông tin, sáng cùng ngày, Đại học Đà Nẵng cũng đã phản bác văn bản lan truyền trên mạng xã hội, khẳng định văn bản lan truyền (với rất nhiều điểm bất hợp lí) là văn bản giả mạo, đồng thời cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. 

Nguyễn Huy

Bình luận của bạn đọc