Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 6/2/2017 18:15

Đại học Đà Nẵng: Bổ nhiệm PGS.TS Lưu Trang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm

Lãnh đạo TP Đà Nẵng, Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng cùng các đơn vị tặng hoa, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Bảo Hoảng Thanh trong suốt 7 năm đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng).Lãnh đạo TP Đà Nẵng, Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng cùng các đơn vị tặng hoa, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Bảo Hoảng Thanh trong suốt 7 năm đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng).

GD&TĐ - Sáng 6/2, Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng), tiếp tục nhiệm kỳ 2014 - 2019. 

Dự buổi lễ có TS. Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng; GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐH Đà Nẵng, cùng Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học trong nước, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tập thể cán bộ, giảng viên Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng.

Theo đó, PGS.TS Lưu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) - được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) từ ngày 1/2/2017, tiếp tục nhiệm kỳ 2014-2019.

Thay mặt lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐH Đà Nẵng phát biểu ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Bảo Hoảng Thanh trong suốt 7 năm đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) cùng với sự đóng góp của Đảng ủy, tập thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Những thành quả cống hiến đó đã tạo nên bước đột phát quan trọng và nền tảng vững chắc cho bước phát triển tiếp theo của Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng).

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) tiếp tục nhiệm kỳ 2014-2019 cho PGS.TS Lưu Trang; thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng, GS.TS Trần Văn Nam chúc mừng PGS.TS Lưu Trang được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) với sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ, công chức, của Hội đồng, Đảng ủy nhà trường và nhận được sự nhất trí đồng thuận, đánh giá cao của Đảng bộ, Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng.

GS.TS Trần Văn Nam mong muốn trên cương vị mới, PGS.TS Lưu Trang sẽ phát huy những những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, sát cánh cùng tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của nhà trường, nâng cao uy tín học hiệu Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, đóng góp vào sự nghiệp chung phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung – Tây Nguyên và của cả nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Lưu Trang bày tỏ: “Với sự mệnh và tầm nhìn của Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đến năm 2020, hướng đến năm 2030, cùng với sự lớn mạnh từng ngày của nhà trường qua các nhiệm kỳ, tôi xác định được trọng trách của người đứng đầu, việc xây dựng vị thế, tầm vóc của nhà trường. Để tiếp tục gìn giữ hình ảnh và phát huy truyền thống đã đạt được của nhà trường thực sự là một trách nhiệm lớn của không chỉ của người đứng đầu, mà đồi hỏi sự chung lòng, chung sức của tất cả đội ngũ cán bộ quản lý và toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường. Bởi vậy trên cương vị mới này, tôi mong muốn được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết, góp sức của tập thể cán bộ, viên chức để tôi hoàn thành trọng trách của mình”.

Đại Thắng

Tin tiêu điểm