Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 19/7/2018 14:03

Đà Nẵng: Thêm cơ sở GD mầm non chất lượng cao đi vào hoạt động

Trường MN Minh Châu cơ sở 2 đi vào hoạt động tạo thêm cơ hội học tập cho con em trên địa bàn.Trường MN Minh Châu cơ sở 2 đi vào hoạt động tạo thêm cơ hội học tập cho con em trên địa bàn.

GD&TĐ - Ngày 18/7, Trường Mầm non Minh Châu tổ chức sự kiện ra mắt Trường MN Minh Châu cơ sở 2 (35/9 Trưng Nhị, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Trường MN Minh Châu (509 Trường Chinh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) có bề dày hơn 20 năm hoạt động không ngừng phát triển quy mô, lẫn chất lượng. Nhằm mong muốn mở rộng thêm cơ hội học tập, chăm sóc trẻ cho người dân địa phương, Trường MN Minh Châu đã mở rộng thêm cơ sở 2 tại 35/9 Trưng Nhị, quận Hải Châu.

Trường MN Minh Châu cơ sở 2 có hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ đồ chơi và các thiết bị hỗ trợ học tập tốt nhất giúp cho các em được học tập và vui chơi trong một không gian thoáng đãng và sạch đẹp. Trường MN Minh Châu cơ sở 2 chính thức đi vào tuyển sinh và hoạt động từ năm học 2018-2019 với quy mô 200 trẻ.

Chương trình giáo dục được tích hợp các phương pháp giáo dục mang tính vận dụng linh hoạt và tích hợp các phương pháp dạy học tích cực phù hợp với từng lứa tuổi và từng cá nhân như: phương pháp Montessori; Glendoman; Dạy học dự án; Fingermath; Soroban... Bên cạnh đó, các chương trình ngoại khóa thường xuyên được tổ chức và lồng ghép trong chương trình học như: Khoa học khám phá, tinh thông toán học, hoạt động phát triển kỹ năng tự phục vụ; kỹ năng hoạt động nhóm; kỹ năng giao tiếp; sự tự tin và sẻ chia cảm xúc...

Đại Khải