Bản in

Giáo dục

Chủ Nhật, 24/6/2018 15:09

Đà Nẵng: Bố trí phòng thi riêng dành cho thí sinh khiếm thị

Thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền xem sơ đồ phòng thi chiều 24/6Thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền xem sơ đồ phòng thi chiều 24/6

GD&TĐ - Kỳ thi THPT quốc gia 2018, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có 3 thí sinh khiếm thị sẽ được bố trí ở 3 phòng thi riêng. 3 phòng thi này được trang bị máy ghi âm, tăng cường cán bộ hỗ trợ cho thí sinh ngoài 2 cán bộ coi thi theo quy định.
Kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Đà Nẵng, tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có 3 thí sinh khiếm thị dự thi. Các em sẽ được bố trí ở 3 phòng thi riêng với những hộ trợ đặc biệt.

Cụ thể theo bà Trần Thị Kim Vân - Trưởng điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền: Điểm thi có 3 thí sinh khiếm thị, gồm các em: Trần Thị Kim Nguyệt, Nguyễn Hòa Phú và Nguyễn Thị Phương Trang. Các thi sính sẽ được bố trí mỗi em thi tại một phòng thi riêng. Ngoài hai cán bộ coi thi như quy định, tại mỗi phòng thi đặc biệt này còn được bố trí thêm một cán bộ hỗ trợ viết bài đối với môn thi tự luận và tô mã đề đối với môn thi trắc nghiệm. Mỗi phòng thi đều được trang bị máy ghi âm để ghi lại toàn bộ quá trình cán bộ đọc đề thi cũng như làm bài thi của thí sinh.

Hà Nguyên