Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 4/6/2018 14:27

Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt không liên quan đến các hoạt động liên kết đào tạo với Trường ĐH Thành Đông

Logo để nhận diện thương hiệu của Hệ thống Giáo dục Đất Việt nói chung, Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt nói riêngLogo để nhận diện thương hiệu của Hệ thống Giáo dục Đất Việt nói chung, Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt nói riêng

GD&TĐ - Đó là khẳng định của Ban giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt trước hàng loạt phiền phức vướng phải trong thời gian qua vì bị hiểu nhầm. Nguyên nhân, do tên Công ty gần giống tên với một công ty khác đã và đang có các hoạt động liên kết đào tạo với Trường ĐH Thành Đông, tỉnh Hải Dương.  

Nhằm khẳng định thương hiệu và nguyên tắc hoạt động của mình, sáng ngày 4/6, Ban giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt ( địa chỉ 140/4, đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM) chính thức ra thông báo gửi các cơ quan thông tấn truyền thông khẳng định: Hệ thống Giáo dục Đất Việt nói chung, Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt nói riêng cùng các chi nhánh của Công ty không có liên quan gì đến việc liên kết đào tạo với Trường ĐH Thành Đông, tỉnh Hải Dương.

Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt cũng không có bất cứ liên quan gì đến hoạt động tuyển sinh liên kết hệ đại học, Thạc sĩ với Trường ĐH Thành Đông hay một vài trường đại học khác.

 Một chi nhánh của Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt tại quận Bình Thạnh, TPHCM 

Hệ thống Giáo dục Đất Việt nói chung, Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt nói riêng chỉ có chức năng đào tạo ngắn hạn các ngành nghề như; Hàn, Xây dựng, Điện, Xe Lu, Xe đào, Cấp thoát nước, đào tạo nghề vận hành máy công trình, đào tạo lái xe nâng, huấn luyện an toàn lao động, nghiệp vụ kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động…chứ không liên quan gì đến hoạt động đào tạo dài hạn, liên kết bậc đại học hay Thạc sĩ với Trường ĐH Thành Đông.

Sự hiểu lầm do có tên Công ty gần gần giống với tên một Công ty khác (Công ty  Cổ Phần Giáo dục Đất Việt ) có các hoạt động sai phạm đã  khiến cho danh tiếng và uy tín của Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt nói riêng, hệ thống Giáo dục Đất Việt nói chung bị tổn hại nghiêm trọng.

Vì vậy, Ban giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt xin ra thông báo để mọi người không hiểu lầm, và tránh việc bị các đơn vị khác lợi dụng tên tuổi, danh tiếng để thực hiện các hành vi không đúng pháp luật.

Anh Nguyễn

Thanh danh nguyen (02/07/2018 07:56:50 AM)

Đề nghị cơ quan báo chí và phòng PC 46 công an TP HCM vào cuộc điều tra

Tin tiêu điểm