Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 20/9/2017 15:34

Chuyên gia chia sẻ bí quyết dễ dàng thi đậu trường chuyên, đại học

GD&TĐ - Đầu tư thời gian và tiền bạc cho việc học luôn được coi là điều cần thiết với mỗi “sĩ tử” trong những năm tháng cuối cấp. Vào 9h, ngày 24/09, trung tâm bồi dưỡng văn hóa luyện thi Bách Khoa tổ chức ngày hội giải đáp thắc mắc và chia sẻ bí quyết luyện thi từ các chuyên gia, giảng viên đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng ( ĐH Sư phạm, ĐH ngoại ngữ, Bách khoa,…).

Năm học mới vừa bắt đầu, các em học sinh lại tiếp tục hành trình trau dồi kiến thức của mình. Chắc hẳn nhiều em học sinh, đặc biệt là học sinh cuối cấp, đang rất lo lắng làm sao để học tập và thi cử đạt hiệu quả cao. Trong vô vàn nguồn thông tin đang trôi nổi hiện nay, thật khó để các em có thể chọn ra những phương pháp học tập đúng đắn để lĩnh hội và phát triển vốn kiến thức của bản thân một cách tốt nhất.

Học sinh lo lắng tìm phương pháp học tập hiệu quả 
Tiến sĩ Trần Thị Thu Hương – giảng viên khoa Văn, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội chia sẻ: phương pháp học và định hướng trong học tập (học ở đâu, học những gì, học như thế nào) là yếu tố tiên quyết quyết định tới hiệu quả học tập và thành công của các em sau này.

Đối với các môn học, lựa chọn được một giáo viên với phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả là nền tảng cơ bản giúp các em phát triển. Họ sẽ là những người truyền tải kiến thức và nuôi dưỡng tình yêu với môn học cho mỗi một học sinh.

Tầm quan trọng của phương pháp học và định hướng trong học tập 

Được sự đồng thuận và ủng hộ của nhiều đơn vị, trường học trên địa bàn Hà Nội, vào ngày 24/9 tới đây, nhân dịp khai trương cơ sở 2, trung tâm bồi dưỡng văn hóa – luyện thi đại học Bách Khoa tại Thôn Đoài - Kim Nỗ - Đông Anh - Hà Nội, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trưc tiếp trao đổi và lắng nghe chia sẻ bí quyết luyện thi vào các trường chuyên, trường điểm cũng như phương pháp học tập hiệu quả từ các tiến sĩ, giảng viên đầu ngành đến từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước như: Đại học Bách Khoa, Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học ngoại ngữ,…

Đặc biệt, đây cũng chính là những thầy cô đã trực tiếp ra đề thi đại học quốc gia hàng năm và hiện đang tham gia giảng dạy tại trung tâm luyện thi Đại học Bách Khoa.

Bên cạnh việc được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, các em học sinh tham gia còn có cơ hội tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị như ca múa nhạc, trò chơi cùng nhiều phần quà có giá trị đến từ ban tổ chức như điện thoại OPPO, đàn guitar, học thử miễn phí hay các ưu đãi khóa học tại trung tâm.

Tất cả vì mong muốn mang đến một ngày hội thực sự ý nghĩa cho các em học sinh, giúp em có thêm nhiều hành trang vững trãi để đạt được kết quả cao trong học tập, thi cử.

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa – luyện thi đại học Bách Khoa được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên đầu ngành đến từ các trường Đại học danh giá. Để tiếp nối thành công của cơ sở 1 tại Hai Bà Trưng, trung tâm tiếp tục mở thêm cơ sở 2 tại Đông Anh, Hà Nội, tạo điều kiện cho các em học sinh trong khu vực có thể thuận tiện hơn trong việc học tập.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để phát triển phương pháp quản lý và đào tạo cũng như cơ sở vật chất thoải mái, tiên nghi. Với mong muốn được trở thành nơi tiếp sức cho các em học sinh, trung tâm luyện thi đại học Bách Khoa cùng đội ngũ giáo viên luôn luôn trau dồi, nỗ lực hết mình truyền cảm hứng và kho tàng tri thức giá trị tới các em học sinh một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về ngày hội chia sẻ, xin liên hệ:

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa - luyện thi Đại học Bách Khoa

Địa chỉ: Nhà văn hóa thôn Đoài, Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Hotline: 0917 795 585 - 0916 625 225

PV