Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 5/12/2018 07:00

Chương trình THPT quốc tế Mizzouri khai giảng khóa 1 tại TPHCM

Trao học bổng tại lễ khai giảng cho những em HS nhận được học bổng của chương trìnhTrao học bổng tại lễ khai giảng cho những em HS nhận được học bổng của chương trình

GD&TĐ - Tiếp sau lễ khai giảng Chương trình Luyện thi lấy bằng Tú tài Mỹ tại Hà Nội, IvyPrep Education đã tổ chức khai giảng chương trình này tại TPHCM, dành cho HS khu vực phía Nam. Khác với các lễ khai giảng thông thường, buổi lễ khai giảng đã được biến thành ngày chào đón những thành viên mới, do chính các em HS đang theo học tham gia tổ chức.

Theo thầy Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc học thuật IvyPrep Education, Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Đối với các HS đang theo học chương trình phổ thông tại Việt Nam trong độ tuổi từ lớp 8 đến lớp 11, khi tham gia chương trình, các em không cần học thêm bất kỳ khóa học nào mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu giành học bổng tại các trường đại học nằm trong tốp đầu tại Mỹ.

Thương An