Giáo dục

CEO Group và Tỉnh đoàn Hà Nam hợp tác chương trình tuyển chọn thực tập sinh đi Nhật Bản

09:35 04/11/2014
CEO Group và Tỉnh đoàn Hà Nam hợp tác chương trình tuyển chọn  thực tập sinh đi Nhật Bản
Đồng chí Trần Xuân Lộc – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam và đồng chí Trần Hồng Nga – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Hà Nam đã tới tham dự và chứng kiến lễ ký kết.

Theo hợp đồng được ký kết, Công ty CP Phát triển Dịch vụ C.E.O – một đơn vị thành viên của CEO Group sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Nam tổ chức các hoạt động thông tin, truyền thông, tư vấn, tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng, phỏng vấn, sát hạch và tuyển dụng trực tiếp lao động đi Nhật Bản theo quy trình của Công ty. Nhằm hỗ trợ tối đa cho các lao động, CEO miễn phí 100% phí đào tạo nguồn trước thi tuyển cho học viên có hộ khẩu tại tỉnh Hà Nam và miễn 100% phí đào tạo nghề xây dựng, nghề may cho các học viên tham gia các đơn hàng thuộc lĩnh vực xây dựng, may mặc theo chương trình của CEO Group. Đồng thời, CEO Group cũng hỗ trợ các thủ tục cần thiết để người lao động vay vốn theo chương trình đi xuất khẩu lao động theo đúng quy định của Nhà nước, ngân hàng và chính quyền địa phương.

Tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, các lao động tỉnh Hà Nam sẽ được đào tạo kỹ năng, kỹ thuật, kiến thức và tiếng Nhật, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về trình độ và chất lượng lao động của các nghiệp đoàn, công ty, xí nghiệp Nhật Bản. Đặc biệt, sau thời gian học tập và làm việc tại Nhật, các thực tập sinh đã được rèn luyện nâng cao tay nghề, sẽ là nguồn lao động chất lượng cao cung ứng cho nền công nghiệp tỉnh nhà nói riêng, cho đất nước nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Minh – Giám đốc Công ty CP Phát triển Dịch vụ C.E.O cam kết phối hợp quản lý thực tập sinh và chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho người lao động trước chủ sử dụng nước ngoài.

Tỉnh đoàn Hà Nam sẽ phối hợp với CEO Group tìm kiếm các lao động đáp ứng được điều kiện tuyển dụng, đồng thời cung cấp thông tin, giới thiệu và giải đáp thắc mắc của người lao động về các thông tin tuyển dụng của CEO.

CEO Group có hai trụ cột kinh doanh chính là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động, một đem lại giá trị vật chất, một đem lại giá trị tinh thần cho xã hội. Ở trụ cột kinh doanh thứ hai, CEO Group hiện đang vận hành trường Cao đẳng Đại Việt và hai trung tâm đào tạo kỹ năng Nhật Bản, đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và xuất khẩu hàng nghìn lao động mỗi năm, đặc biệt là xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Hiện CEO Group đang tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác Nhật Bản không chỉ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động mà còn hợp tác nghiên cứu phát triển lĩnh vực bất động sản, điều dưỡng và rau sạch.

Bình luận của bạn đọc