Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 17/11/2017 14:11

Cà Mau vinh danh, tuyên dương 114 nhà giáo, học sinh tiêu biểu

Cà Mau vinh danh, tuyên dương 114 nhà giáo, học sinh tiêu biểu

GD&TĐ - Ngày 16/11, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; Vinh danh Nhà giáo tiêu biểu và Tuyên dương cá nhân đạt thành tích xuất sắc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017

Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng; Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau Dương Huỳnh Khải; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân.

Đặc biệt là sự có mặt của 50 giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017 và 64 giáo viên tiêu biểu được vinh danh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Luân - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau đã ôn lại truyền thống 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và đồng thời phát động thi đua trong toàn ngành GD&ĐT tỉnh Cà Mau.

Theo đó, mỗi thầy cô giáo tiếp tục phát huy và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Cà Mau, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các thầy, cô giáo và tập thể cán bộ ngành giáo dục đã hết lòng vì học sinh thân yêu, đào tạo cho quê hương Cà Mau nhiều học sinh tài năng, đây là nguồn lực vô cùng quý giá của gia đình và xã hội.

Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những đổi mới của ngành GD&ĐT trong công tác chỉ đạo đổi mới dạy và học một cách thực chất, toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn tỉnh.

Việt Hữu