Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 20/11/2017 15:02

Cà Mau: Tưng bừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cà Mau: Tưng bừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

GD&TĐ - Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 20/11, Trường Phổ thông dân tộc (PTDT) Hữu Nhem (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Thuật - Phó Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau; ông Phạm Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Lộc; Ban Đại diện cha mẹ HS của trường, cùng quý thầy cô giáo và hơn 100 em học sinh Trường PTDT Hữu Nhem.

Phát buổi tại buổi lễ, thầy Trần Quốc Hải - Hiệu trưởng Trường PTDT Hữu Nhem đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ đối với các em học sinh.

Buổi lễ cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy nhiều kiến thức quý báu để các em tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Việt Hữu