Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 11/10/2014 22:51

Cà Mau: Tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Cao Minh Hồng trao giấy chứng nhận cho học viênPhó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Cao Minh Hồng trao giấy chứng nhận cho học viên

GD&TĐ - Hôm nay (11/10), Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cấp Trung học và Giáo dục thường xuyên cho cán bộ, giáo viên các đơn vị, trường học trong địa bàn tỉnh.

200 cán bộ quản lý và giáo viên các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học hoặc Công nghệ của các Trường trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trong tỉnh tham dự lớp bồi dưỡng. 

Các học viên được tiếp cận về Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học; Triển khai kế hoạch cuộc thi này trong năm học 2014- 2015, được hướng dẫn Hồ sơ dự án đăng ký dự thi, cùng Gian trưng bày và trang trí Poster để các nội dung tham gia dự thi càng được hấp dẫn, sau đó là phần thảo luận để làm rõ các vấn đề đặt ra liên quan đến nội dung mà các học viên cần tìm hiểu.

Lớp bồi dưỡng kết thúc trong ngày. Được biết, trong thời gian tới, Sở GD & ĐT tiếp tục tổ chức các lớp bồi dưỡng về Sử dụng di sản trong trường học và Kiến thức về biển, đảo cho các đối tượng này.

* Trước đó, chiều 10/10, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và sử dụng thiết bị dạy học cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học trường Trung học cơ sở trong địa bàn tỉnh sau 2 ngày tổ chức.

Hơn 110 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình khóa học. Trong thời gian học, các học viên được tiếp cận với nghiệp vụ, đồng thời phát triển kỹ năng sử dụng thiết bị dạy học đối với các môn Vật lý, Hóa học, Công nghệ và Sinh học.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ quản lý và sử dụng thiết bị dạy học cho các viên chức thuộc lĩnh vực này, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường Trung học cơ sở trong giai đoạn hiện nay.

Thông Sắc