Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 30/8/2017 16:58

Bộ GD&ĐT trao tặng sữa cho học sinh vùng lũ Mù Cang Chải

GD&TĐ - Ngày 30/8, Bộ GD&ĐT, Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam và Quân khu 2 (Bộ Quốc phòng) đã trao tặng 20 tấn sữa cho Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái).
Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Sữa Cô gái Hà Lan đồng hàng cùng học sinh vùng lũ quét” của Bộ với Công ty Friesland Campina Việt Nam cho học sinh ở vùng khó khăn trong năm nay, đặc biệt là học sinh các trường vùng núi phía Bắc bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt đầu tháng 8/2017.

Tại buổi giao nhận, đại diện Bộ GD&ĐT và Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải đã tổ chức cho các nhà trường giao nhận đủ cơ số sữa theo kế hoạch.

Ông Hoàng Văn Đồng, Trưởng Phòng GD&ĐT đã chia sẻ, bản thân và cán bộ quản lý giáo dục và các thầy, cô giáo các nhà trường đã rất cảm kích trước tấm lòng của nhà tài trợ - Công ty Friesland Campina Việt Nam, thông qua Bộ GD&ĐT đã gửi tặng sữa cho học sinh.

Đây là những món quà vô cùng qúy giá khi mà điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ của các trường tại huyện còn nhiều khó khăn; Những cơ số sữa sẽ được Phòng GD&ĐT phân phối về các nhà trường sau buổi giao nhận sẽ là nguồn bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Bá Hải