Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 30/1/2015 02:02

Bộ GD&ĐT gặp mặt báo chí đầu xuân Ất Mùi

GD&TĐ - Ngày 29/1, Bộ GD&ĐT tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp đón xuân Ất Mùi 2015. Buổi gặp mặt do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng chủ trì.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng đã gửi tới các phóng viên, biên tập viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp cho ngành GD trong năm qua.

Thứ trưởng cho biết: Năm 2014 là năm đầu tiên ngành GD triển khai thực hiện Nghị quyết số 29 BCH Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT. Trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn, nhưng với sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội, sự phối hợp của các bộ, ngành, sự vào cuộc của lãnh đạo các tỉnh, thành phố và các cơ sở GD&ĐT, trong đó có sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí, ngành GD đã tích cực triển khai thực hiện công cuộc đổi mới với những bước đi vững chắc.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng đánh giá cao sự chủ động, tích cực của các phóng viên theo dõi GD trong việc phản ánh, chuyển tải những chủ trương, chính sách về GD của Đảng, Nhà nước và của ngành GD tới các tầng lớp nhân dân và các em HS, SV trong năm vừa qua; đã phối hợp cùng Bộ GD&ĐT phản ánh những hoạt động đổi mới tích cực của ngành; phát hiện, tuyên truyền những tấm gương tốt, những việc làm đúng, những nhân tố tích cực; phê phán những việc làm chưa tốt xảy ra trong ngành.

“Đó là sự cổ vũ, động viên quý giá đối với thầy và trò, đối với những người làm công tác quản lý GD. Tôi mong rằng các cơ quan báo chí tiếp tục cộng tác chặt chẽ, phối hợp tuyên truyền, cổ vũ, tiếp tục ủng hộ các chủ trương lớn của ngành trong năm 2015” - Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh.

BÁ HẢI