Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 19/6/2017 19:13

Bình Dương tuyển giáo viên

Bình Dương tuyển giáo viên

GD&TĐ - Sở GDĐT Bình Dương thông báo tuyển dụng viên chức ngành GDĐT tỉnh năm học 2017 - 2018.

Những vị trí việc làm cần tuyển dụng gồm: Viên chức trực tiếp giảng dạy (giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học); viên chức không trực tiếp giảng dạy (Phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, thiết bị, thư viện, văn thư).

Không nhận và không xét những hồ sơ sau: hồ sơ gửi qua đường bưu điện; hồ sơ nộp thay, nộp trễ hạn, hồ sơ không đúng quy định hoặc không xuất trình được bản chính khi có yêu cầu; người dự tuyển có dị dạng, khiếm khuyết về hình thể hoặc phát âm tiếng Việt không chuẩn; hồ sơ những trường hợp đã trúng tuyển năm học 2016 - 2017 nhưng bỏ nhiệm sở.

Tuyển dụng thông qua hình thức xét tuyển. Cụ thể, đối với người dự tuyển vào vị trí việc làm thuộc giáo dục mầm non, tiểu học, THCS: xét tuyển thông qua hồ sơ của người dự tuyển. Riêng đối với người dự tuyển làm giáo viên dạy môn Tiếng Anh, bổ sung thêm nội dung xét tuyển thông qua kiểm tra, sát hạch về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Đối với người dự tuyển vào vị trí việc làm thuộc giáo dục THPT, GDTX - KT - HN (cấp 3): xét tuyển thông qua hồ sơ của người dự tuyển và kiểm tra, sát hạch kiến thức chung liên quan đến ngành GDĐT. Riêng đối với người dự tuyển làm giáo viên, bổ sung thêm nội dung xét tuyển thông qua kiểm tra, sát hạch về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Ưu tiên xét tuyển: giáo viên môn Tiếng Anh hợp đồng của năm học 2016 - 2017 đã được Sở GDĐT tỉnh Bình Dương thẩm định đạt yêu cầu về năng lực chuyên môn; người dự tuyển được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bình Dương; người dự tuyển tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. Ngoài ra, còn có ưu tiên xét tuyển theo nhóm trường đào tạo; trình độ đào tạo, xếp loại tốt nghiệp; kết quả điểm làm tiêu chí xét tuyển.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 19/6/2017 đến ngày 14/7/2017.

Lập Phương

Tin tiêu điểm