Bình Dương: Tuyên dương 46 học sinh giỏi Văn và Toán

H.THÁI - 18:27 07/04/2019
Ban tổ chức trao giải Nhất cho các HS ở cả 2 cuộc thi Ban tổ chức trao giải Nhất cho các HS ở cả 2 cuộc thi

Ở cuộc thi giải thưởng Sao Khuê, từ 49 học viên lớp 11 thuộc các trung tâm giáo dục thường xuyên và 205 HS lớp 11 THPT dự thi vòng 1, Ban tổ chức chọn ra 9 thí sinh đạt điểm cao nhất thi chung kết. Ở vòng này, các em thi  hùng biện, trình bày cảm nhận qua một đoạn phim, trả lời câu hỏi của ban giám khảo và thi biểu diễn năng khiếu cá nhân. 

Với cuộc thi giải thưởng Lương Thế Vinh có 150 HS ở  các trường THPT và 35 học viên thuộc các trung tâm giáo dục thường xuyên tham gia. Thí sinh thi tự luận và thi tìm hạt kim cương.  

 Ban tổ chức trao giải xuất sắc “tìm hạt kim cương” cho 2 HS

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 44 giải thưởng, gồm các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở cả hai cuộc thi và trao giải xuất sắc cho 2 HS ở phần thi tìm hạt kim cương. 

Theo đại diện Ban tổ chức, qua các cuộc thi đã tạo sân chơi bổ ích cho HS, đồng thời bồi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, tình cảm cho các em, giúp HS nâng cao kiến thức và thêm yêu thích bộ môn toán và ngữ văn.  Từ cuộc thi giáo viên đánh giá được khả năng của HS, từ đó có kế hoạch tiếp tục bồi dưỡng cho các em tham gia các kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. 

H.Thái

Bình luận của bạn đọc