Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 29/6/2018 11:41

Bình Dương: Không tuyển dụng, tiếp nhận viên chức ngoài tỉnh năm học 2018-2019

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bình Dương thông báo không tuyển dụng, thuyên chuyển công tác, tiếp nhận viên chức ngoài tỉnh năm học 2018-2019.

Sở này cho biết, đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương chưa có chủ trương thực hiện công tác tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT.

Sở GD&ĐT không thực hiện việc xét hồ sơ xin thuyên chuyển công tác trong tỉnh của viên chức ngành GD&ĐT (xin thuyên chuyển giữa các huyện, thị xã, thành phố). Sở GD&ĐT sẽ điều động, điều chuyển viên chức của một số đơn vị trực thuộc Sở nhằm thực hiện các quy định về biên chế.

Không thực hiện việc xét hồ sơ tiếp nhận viên chức ngoài tỉnh xin chuyển đến công tác trong ngành GD&ĐT của tỉnh Bình Dương.

Sở GD&ĐT Bình Dương đề nghị viên chức ngoài tỉnh đã nộp hồ sơ xin chuyển đến công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Bình Dương trong năm học 2018-2019, mang theo biên nhận hồ sơ đến Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương để nhận lại hồ sơ (tại Ô số 10, Tầng 1, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Thời gian trả hồ sơ: Từ ngày 02/7/2018 đến ngày 27/7/2018 trong giờ làm việc hành chính.

Theo Sở GD&ĐT Bình Dương