Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 4/7/2019 09:38

Bắc Ninh: Hướng dẫn tra cứu kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Để giúp thí sinh tỉnh Bắc Ninh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 biết được kết quả thi nhanh, chính xác và đúng quy định, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh hướng dẫn cách tra cứu điểm thi qua mạng Internet (miễn phí) cụ thể như sau:

Cách 1: Mở trình duyệt Internet (Mozilla Firefox, Google chrome, cốc cốc ...) gõ vào địa chỉ: diemthi.bacninh.edu.vn để đăng nhập vào trang thông tin tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019. Thí sinh nhập số báo danh và các thông tin theo yêu cầu để nhận kết quả thi của mình.

Cách 2: Đăng nhập vào cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Bắc Ninh theo địa chỉ: bacninh.edu.vn, sau đó tìm đến chuyên mục tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 hiển thị trên cổng thông tin, tích chọn vào đó để vào trang thông tin tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019. Thí sinh nhập số báo danh và các thông tin theo yêu cầu để nhận kết quả thi của mình.

Để giúp các thí sinh tra cứu điểm thi nhanh, chính xác, Sở GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc các Trung tâm GDTX; GDNN-GDTX thông báo hướng dẫn này tới toàn thể thí sinh của đơn vị mình biết thực hiện. Phòng Tổ chức - Hành chính phối hợp với các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị thực hiện.

Dự kiến, kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ được công bố vào ngày 14/7 tới.

Hải Bình

Tin tiêu điểm