Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 8/1/2019 14:56

Bà Rịa- Vũng Tàu: Trường học nghỉ Tết 14 ngày

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bà Rịa- Vũng Tàu thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Theo đó, các cơ quan quản lý giáo dục, bao gồm Sở GD&ĐT, các phòng GD&ĐT được nghỉ Tết Nguyên đán 5 ngày: từ thứ 2 ngày 4/2/2019 đến hết thứ 6 ngày 8/2/2019.

Các trường và cơ sở giáo dục: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên nghỉ Tết Nguyên đán 14 ngày: từ ngày 31/1/2019 đến hết ngày 13/2/2019.

Thời gian nghỉ của giáo viên và cán bộ quản lý trường học nhiều hơn đối với quy định chung được tính vào thời gian nghỉ hè 2019; thời gian nghỉ Tết của nhân viên nhiều hơn đối với quy định chung được tính vào thời gian nghỉ phép năm 2019.

Đối với trường CĐ sư phạm tỉnh: Cán bộ công chức, nhân viên thuộc khối hành chính được nghỉ 5 ngày. Cán bộ, giảng viên trực tiếp giảng dạy nghỉ theo kế hoạch nghỉ học của học sinh, sinh viên. Số ngày nghỉ nhiều hơn theo quy định được trừ vào thời gian nghỉ hè, nghỉ phép năm 2019.

Sở GD&ĐT yêu cầu các nhà trường và cơ quản lý giáo dục tăng cường nhắc nhở cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình tổ chức đón Tết vui vẻ, tiết kiệm, chống lãng phí; chỉ đạo đến các tổ chức, cá nhân nâng cao cảnh giác, phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an ninh và an toàn xã hội, thực hiện tốt cao điểm phòng chống tội phạm dịp cuối và đầu năm Âm lịch do UBND tỉnh phát động;

Tuyên truyền cho giáo viên, cán bộ, công nhân viên, sinh viên, học sinh, học viên nghiêm túc thực hiện các quy định của Nhà nước về đảm bảo trận tự an toàn, phòng chống cháy nổ; không mua bán, tàng trữ, đốt pháo; không tham gia các trò chơi cờ bạc, sát phạt nhau; không uống rượu bia say xỉn; không vi phạm quy định về an toàn giao thông và các quy định trật tự an toàn ở nơi cư trú.

Lập Phương

Tin tiêu điểm