Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 19/7/2018 12:52

Bà Rịa - Vũng Tàu lưu ý trang phục giáo viên

Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu gửi văn bản tới các trưởng phòng GD&ĐT và thủ trưởng đơn vị trực thuộc về việc thực hiện đồng phục học sinh và giáo viên từ năm học 2018-2019.

Theo văn bản này, Sở GD&ĐT quy định trang phục khi tham gia giảng dạy và các hoạt động giáo dục khác trong trường như sau:

Giáo viên nam mặc áo sơ mi, quần tây, đi giày hoặc dép có quai hậu; giáo viên nữ mặc áo dài hoặc com lê công sở, đi giày hoặc dép có quai hậu; giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất, An ninh quốc phòng thực hiện trang phục theo quy định bộ môn của Bộ GDĐT.

Riêng ngày thứ hai: giáo viên nam mặc áo sơ mi, quần tây và thắt cavat; giáo viên nữ mặc đồng phục áo dài trong các giờ lên lớp.

Trang phục trong lễ chào cờ và các buổi Lễ khác của trường, giáo viên nam mặc áo sơ mi, quần tây và thắt cavat; giáo viên nữ mặc đồng phục áo dài.

Lập Phương

C\u00f9 L\u1ea7n (27/08/2018 22:51:36 PM)

Đề nghị GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét lại quy định này và cho nữ giáo viên mặc áo sơ mi, quần tây như các đồng nghiệp nam. Vì com lê công sở khá nóng trong điều kiện khí hậu miền nam. Còn áo dài vướng víu do chúng tôi phải di chuyển, đó là chưa kể các tiết học thực hành và thí nghiệm và bất tiện khi đi tham gia giao thông.