Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 2/12/2017 17:03

Apollo English ra mắt “Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo”

Các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước trao đổi cùng phụ huynh học sinh về hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo tại buổi lễ ra mắtCác chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước trao đổi cùng phụ huynh học sinh về hệ thống đào tạo công dân toàn cầu Apollo tại buổi lễ ra mắt

GD&TĐ - Hôm nay (2/12), tại Hà Nội, Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam tổ chức lễ ra mắt hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System - AGLS) trên toàn hệ thống Apollo English cả nước.

Dự buổi lễ có ngài Giles Lever - Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam, TS Nguyễn Công Hinh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên (Bộ GD&ĐT), ông Khalid Muhmood - Chủ tịch hội đồng quản trị Apollo English cùng các chuyên gia giáo dục, nhà thám hiểm từ National Geographic, Cambridge, các chuyên gia giáo dục tại địa bàn thành phố, các hiệu trưởng, các đại diện chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh của Apollo English.

Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của Molly Ferrill – nhà văn, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, và nhà thám hiểm đến từ National Geographic.

Mang ý nghĩa về một thế hệ quảng giao, hiểu biết và có ý thức trách nhiệm tốt hơn với môi trường, cuộc sống cũng như thế giới quan rộng lớn, Công dân toàn cầu đang dần trở thành từ khóa quan trọng trong lộ trình định hướng tương lai cho trẻ em trong bối cảnh hiện nay.

Dẫn đầu trong xu thế đào tạo thế hệ Công dân ưu tú này, Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo Việt Nam ra mắt hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System - AGLS).

Đông đảo các chuyên gia trong và ngoài nước, các hiệu trưởng, đại diện chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh của Apollo English tham dự buổi lễ

Hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu Apollo hứa hẹn mang lại những lợi ích vượt trội giúp học viên: Tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh; Hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai toàn cầu; Thành công trên con đường học vấn rộng mở.

Được biết, Apollo English kết hợp với National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning) mang đến hệ thống Đào tạo Công dân Toàn cầu Apollo độc quyền, theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều bước đột phá: Extracurricular – Hỗ trợ học tập ưu việt với các hoạt động ngoại khóa phong phú; Exam preparation – Trang bị kĩ năng chinh phục các kỳ thi (Cambridge, IELTS…) chứng nhận bởi Đại học Cambridge; Technology – Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh, hỗ trợ tối đa học viên trong quá trình học tập.

Bộ giáo trình mới từ sự kết hợp này có những hình ảnh chân thực được thực hiện bởi hơn 1000 nhà thám hiểm trên toàn thế giới đan xen những câu chuyện thực tế, liên quan đến văn hóa các nước, tập tục nếp sống của nhiều loài động vật… Đây là bộ sách được đánh giá mang tính thực tiễn cao và chắc chắn sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực trong quá trình học tiếng Anh và rèn luyện kĩ năng sống của trẻ.

Ông Khalid Muhmood - Chủ tịch hội đồng quản trị Apollo English - phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, ông Khalid Muhmood - Chủ tịch hội đồng quản trị Apollo English - cho biết: Chúng tôi mong muốn là những người tiên phong mang đến môi trường học tập quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu bản lĩnh hơn trong tương lai.

AGLS bổ sung chuyên sâu hơn kiến thức mọi mặt về thế giới, nhiều nội dung học tiếng Anh qua môn học kết hợp bộ kỹ năng thành công của thế kỷ XXI và các bài tập rèn luyện kỹ năng thi cử để học viên đạt thành tích tốt nhất trong các kỳ thi ngôn ngữ.

Ngoài việc tạo ra sự thịnh vượng cho bản thân, gia đình và quốc gia, chúng tôi cũng mong muốn học viên của mình ý thức được việc bảo vệ thế giới và môi trường sống cho các thế hệ tương lai. Đó là trách nhiệm của công dân toàn cầu để phát triển bền vững cho thế hệ hiện tại và các thế hệ kế tiếp.

Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam Giles Lever có bài phát biểu bằng tiếng Việt chuẩn xác gây ấn tượng với các quan khách tham dự

Phát biểu trôi chảy bằng tiếng Việt tại buổi lễ, Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam Giles Lever bày tỏ sự vui mừng trước dự án mang tính dài hơi của Apollo English, đồng thời khẳng định ý nghĩa thiết thực của việc đào tạo những công dân toàn cầu không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn thành thạo các kỹ năng mềm, có quan niệm sống đúng đắn... mà Apollo English đang theo đuổi.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt:

Molly Ferrill – nhà văn, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, và nhà thám hiểm đến từ National Geographic ký tặng sách tại buổi lễ. Molly Ferrill cũng là người đã có nhiều đóng góp cho các kênh truyền hình lớn như BBC, Voice of America, Discovery, National Geographic và rất nhiều các kênh truyền hình khác…

MC Thanh Vân Hugo cùng con trai đến dự buổi lễ
Rất nhiều phụ huynh tìm hiểu thông tin, chương trình học
Các chuyên gia giáo dục nước ngoài tư vấn cho các phụ huynh

PV