Bản in

Giáo dục

Thứ Ba, 19/8/2014 19:42

97 cử nhân tài năng và Thạc sĩ Kinh doanh cấp cao ISB nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Sáng nay (19/8), Viện đào tạo Quốc tế (ISB)-Trường ĐH Kinh tế TPHCM đã tổ chức lễ trao bằng Cử nhân tài năng, Thạc sĩ Kinh doanh năm 2014 và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao cho 97 tân cử nhân và thạc sĩ.

Tại lễ trao giải có GS.TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng, Ngài Ngài Wayne Robson - Tổng Lãnh sự quán Canada tại TPHCM cùng toàn thể cán bộ các phòng ban của trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Chương trình cử nhân tài năng-BBus, Thạc sĩ Kinh doanh ISB-MBus, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao-EMBA của ISB là 3 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, cũng như có liên kết đào tạo với các trường ĐH danh tiếng trên thế giới như: Montreal at Quebec(Canada), Đại học Western Sydney, Đại học Victoria ( Úc).

Tại lễ tốt nghiệp sáng nay, ngoài 24 sinh viên theo học chương trình Cử nhân tài năng BBus được nhận bằng tốt nghiệp thì 60 học viên theo học lớp thạc sĩ Kinh doanh ISB-MBus và 13 học viên học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao-EMBA cũng đã hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn để trở thành những tân thạc sĩ.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, GS.TS Nguyễn Đông Phong tin tưởng với những kiến thức và phương thức quản trị chuyên nghiệp, hiện đại mà các tân cử nhân, thạc sĩ đã lĩnh hội trong thời gian qua sẽ giúp cho các tân cử nhân, thạc sĩ khẳng định được năng lực và vị trí của mình ở nơi công tác, đồng thời GS cũng tin tưởng những cử nhân, thạc sĩ hôm nay sẽ có những đóng góp thiết thực, cụ thể vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Anh Tú

Tin tiêu điểm