Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 13/6/2015 18:15

95 cử nhân chương trình Khoa học Quản lý nhận bằng

Niềm vui vỡ òa trong ngày tốt nghiệp của các sinh viênNiềm vui vỡ òa trong ngày tốt nghiệp của các sinh viên

GD&TĐ - Sáng nay, Trung tâm đào tạo Quốc tế (ITEC)- trường ĐH KHTN TPHCM đã làm lễ tốt nghiệp cho 95 sinh viên hoàn thành khóa học đầu tiên chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa trường ĐH KHTN TPHCM với Trường ĐH KeuKa (Mỹ).

Trong số 95 sinh viên hoàn thành khóa học đầu tiên, số sinh viên đạt loại giỏi chiếm 35%. Trong đó, 50% sinh viên đạt điểm IELTS 6.0 trở lên. Đặc biệt, dù chưa chính thức nhận bằng hơn 20 sinh viên đã có việc làm tại các công ty và doanh nghiệp lớn. 

Trung tâm đào tạo Quốc tế (ITEC) Trường ĐH KHTN TPHCM được thành lập năm 2007. Mục tiêu của ITEC là xây dựng các chương trình hợp tác đào tạo ở bậc đH với các trường ĐH uy tín ở nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, cũng như thúc đẩy hợp tác quốc tế của trường. 

Hiện nay, chương trình liên kết đã đào tạo đến khóa thứ 4 cho ngành Khoa học Quản lý và khóa thứ 8 cho ngành CNTT với tổng số 500 sinh viên đang theo học. Chương trình tuyển sinh thông qua việc xét tuyển học bạ THPT và trình độ tiếng Anh đầu vào.

Vũ Nguyên