Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 24/3/2017 17:07

80 cô giáo mầm non Gia Lai được công nhận giáo viên dạy giỏi

Ông Huỳnh Minh Thuận - GĐ Sở GD&ĐT Gia  Lai - trao giải cho giáo viên đạt giải xuất sắcÔng Huỳnh Minh Thuận - GĐ Sở GD&ĐT Gia Lai - trao giải cho giáo viên đạt giải xuất sắc

GD&TĐ - Sáng 24/3, Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non” tỉnh Gia Lai - lần thứ 2, năm học 2016-2017.

Tham gia hội thi lần này có 17 phòng GD&ĐT với 82 giáo viên giỏi, tiêu biểu được lựa chọn từ các trường mầm non trong toàn tỉnh. Nội dung thi tập trung vào 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, kiểm tra năng lực và thực hành 2 tiết dạy trên lớp.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi đã kết thúc thành công, chất lượng của kỳ thi được nâng lên. Kết quả hội thi đã phản ánh trung thực khách quan, đúng năng lực, trình độ của đội ngũ giáo viên trong các trường mầm non. Các giáo viên thể hiện tốt năng lực sư phạm, năng lực chuyên môn, có nhiều đổi mới trong nội dung phù hợp với từng độ tuổi của trẻ….

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận giáo viên giỏi cấp học mầm non tỉnh Gia Lai cho 80 giáo viên; khen thưởng cho 17 tập thể và 80 cá nhân đạt thành tích cao tại hội thi.

Nguyễn Dũng

Tin tiêu điểm