Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 23/3/2017 19:11

8 học sinh thi hùng biện tiếng Anh toàn cầu EF Challenge 2017

8 học sinh thi hùng biện tiếng Anh toàn cầu EF Challenge 2017

GD&TĐ - Ngày 26/3, tại Hà Nội, tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First sẽ tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh toàn cầu EF Challenge năm 2017 với sự tham gia của Đại sứ Anh - ngài Giles Lever trong vai trò là Ban giám khảo. 

Có 8 học sinh xuất sắc của cả hai cấp THCS và THPT trên toàn quốc sẽ có mặt tại Văn phòng EF Hà Nội tranh tài và bạn giải nhất sẽ nhận được chiếc vé tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ tại New York, Mỹ đối với cấp THPT và hai tuần học tại trường quốc tế EF Singapore cho cấp THCS.

Các bạn trẻ tài năng này đã vượt qua gần 10.000 học sinh tham gia vào cuộc thi này và đã vượt qua vòng thi khu vực được tổ chức tại Hà nội và thành phố Hồ chí minh ngày 18 và 19/3 vừa qua.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp EF Việt Nam tổ chức cuộc thi này với mục đích mang lại cho các em học sinh trung học Việt Nam một sân chơi mang tính toàn cầu đúng nghĩa để các em được tự do và tự tin thể hiện tính sáng tạo, tư duy sắc sảo, nội dung sâu sắc và phong cách thuyết trình bằng tiếng Anh ấn tượng.

Đây là cuộc thi có quy mô toàn cầu và học sinh Việt Nam đã liên tục có đại diện dành giải thưởng cao nhất để tham gia các diễn đàn cùng các bạn đến từ các quốc gia khác nhau. Chủ đề của cuộc thi EF Challenge năm nay là: “What does it mean to be a Global Citizen” (tạm dịch: Trở thành công dân toàn cầu, điều đó có nghĩa là gì?). 

BAN GIÁM KHẢO: Ngài Giles Lever - Đại sứ Anh; Cô Cao Hà - Thạc sỹ Harvard, Giám đốc EF; Ông John Cristofano -  nhà văn

PV

Tin tiêu điểm