Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 14/4/2018 11:08

6000 vị trí việc làm cho sinh viên tại Ngày hội việc làm HUTECH 2018

Một ứng viên đang được Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp vị trí công việc ứng tuyển tại ngày hộiMột ứng viên đang được Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp vị trí công việc ứng tuyển tại ngày hội

GD&TĐ -Ngày 14/4, tại Trụ sở chính của Trường (quận Bình Thạnh, TPHCM), Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã khai mạc “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018”.

Với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp uy tín trên nhiều lĩnh vực, Ngày hội mang đến cơ hội đón đầu hơn 6.000 vị trí tuyển dụng với đa dạng ngành nghề dành cho sinh viên.

Theo ban tổ chức, “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018” ước tính thu hút hơn 8.000 lượt sinh viên HUTECH và sinh viên trên địa bàn TPHCM tham quan ứng tuyển.

Tại ngày hội các Doanh nghiệp và nhà trường cũng đã thực hiện ký kết hợp tác cùng nhau

Đến với Ngày hội, sinh viên có dịp gặp gỡ đại diện doanh nghiệp, tiếp cận thông tin tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Cơ khí - Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Ngoại ngữ, Luật, Dược, Kiến trúc - Thời trang,...

Cùng với các vị trí tuyển dụng chính thức, “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018” còn mang đến hàng loạt cơ hội thực tập dành cho sinh viên năm 2, năm 3.

Trong khuôn khổ Ngày hội cũng diễn ra chương trình gặp gỡ giữa cựu sinh viên HUTECH thành đạt và các bạn sinh viên đang học tập tại trường nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc, giới thiệu thông tin tuyển dụng, tạo sự gắn kết giữa các thế hệ sinh viên cũng như giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Là hoạt động thường niên với quy mô và chất lượng không ngừng được nâng cao qua mỗi lần tổ chức, “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH” được đánh giá là nhịp cầu hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực trẻ tiềm năng; được cả sinh viên và doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng.

Đông đảo sinh viên đăng ký vị trí tuyển dụng của các Doanh nghiệp tại ngày hội

Ngày hội năm nay được tổ chức với sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp: Cty TNHH Nhật Huy Khang, Cty CP Xây dựng Bông Sen Vàng, Cty CP Đại Đồng Tiến, Cty Vietravel, Cty CP Tư vấn thiết kế Giám sát và Đầu tư xây dựng Đại Việt, CLB Doanh nhân - Cựu sinh viên HUTECH.

Anh Tú