Bản in

Giáo dục

Thứ Tư, 9/12/2015 19:20

475 cử nhân ĐH Sunderland được đào tạo tại HCMUTE

Đại diện Bộ GD&ĐT, Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam trao kỷ niệm chương cho đại diện các đơn vị hợp tác đào tạoĐại diện Bộ GD&ĐT, Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam trao kỷ niệm chương cho đại diện các đơn vị hợp tác đào tạo

GD&TĐ - Hôm nay (9/12), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) và ĐH Sunderland (Vương quốc Anh) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm hợp tác đào tạo và phát bằng tốt nghiệp cho 130 tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng, theo học chương trình liên kết hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM - nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục đại học xuyên quốc gia.

“Sự hợp tác giữa HCMUTE và Đại học Sunderland, Pearson Education và Cao đẳng quốc tế TEG bắt đầu cách đây mười năm và đã trở nên rất thành công. HCMUTE đã mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng và nâng cao năng lực đào tạo nhằm thể hiện cam kết của nhà trường về đảm bảo chất lượng giáo dục. 

Cơ sở hợp tác giữa nhà trường và các đối tác được xây dựng trên nền móng rất vững chắc. Chương trình hợp tác quốc tế này mang lại lợi ích cho tất cả các trường và quốc gia có liên quan”- PGS.TS Đỗ Văn Dũng chia sẻ .

Cho đến nay, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa HCMUTE và ĐH Sunderland đã cung cấp cho xã hội 475 cử nhân lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và hơn 100 sinh viên tốt nghiệp học chương trình năm cuối tại Vương quốc Anh. Họ là những thành quả tốt đẹp của sự hợp tác thành công trong mười năm qua.

H.Chương