Bản in

Giáo dục

Thứ Bảy, 12/8/2017 21:02

33 tân khoa Broward College Vietnam nhận bằng tốt nghiệp

Các sinh viên trong ngày vui tốt nghiệpCác sinh viên trong ngày vui tốt nghiệp

GD&TĐ -Sáng ngày 12/8, tại trung tâm Hội nghị Gem Center, đã diễn ra Lễ Tốt nghiệp và Khai Giảng – Broward College Vietnam Commencement 2017.  Đây là buổi lễ vô cùng ý nghĩa khi đánh dấu được hai sự khởi đầu đầy kỳ vọng của tân sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tại Broward College Vietnam.

Cùng hơn 100 sinh viên Broward College (bao gồm 33 tân khoa và 80 tân sinh viên), buổi lễ có sự tham dự của các đại diện cao cấp đến từ Đại học Broward, Florida, Hoa Kỳ: Chủ tịch  David Armstrong – Chủ tịch Đại học Broward, Tiến sĩ David Moore – Phó chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế Đại học Broward, Tiến sĩ Dianne  Ruggiero –  Điều phối Trung tâm Quốc tế của Đại học Broward tại Việt Nam , các giảng viên, giáo sư Broward College Vietnam, cùng các bậc phụ huynh, các vị khách quý từ các doanh nghiệp và đại diện các trường Đại học đối tác tại Mỹ.

Trong số 33 tân khoa, chỉ có 20 tân khoa có mặt tại buổi lễ, còn 13 tân khoa đã nhanh chóng chuyển tiếp sang các Đại học tại Mỹ theo đúng con đường Broward College đã vạch ra.

20 tân khoa trong đó có 8 sinh viên xuất sắc dành được danh hiệu tốt nghiệp hạng ưu (Highest Honors, High Honors và Honors) ngành Quản trị Kinh Doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn đã có mặt và vinh dự bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp được trao từ Chủ tịch David Armstrong.

các tân cử nhân vui mừng trong ngày tốt nghiệp

Sau khi học 2 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên có thể chuyển tiếp sang bất kỳ trường Đại học nào tại Hoa Kỳ để học 02 năm tiếp theo lấy bằng cử nhân, hoặc đi làm ngay với bằng cấp quốc tế cùng vốn tiếng Anh và những kỹ năng được trang bị đầy đủ.

Tại lễ tốt nghiệp năm nay, học bổng Broward College Presidential Scholarship danh giá từ Chủ tịch đã được trao cho Trần Minh Nguyệt, sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh.

Theo đó, Minh Nguyệt sẽ tiếp tục theo đuổi 02 năm tại Mỹ với học bổng 100% từ Broward College (Florida, Hoa Kỳ). Minh Nguyệt đã thuyết phục hội đồng xét duyệt học bổng với thành tích ấn tượng GPA 3.85, các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường cùng thái độ nghiêm túc và mục tiêu rõ ràng.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, ông David Armstrong – Chủ tịch Đại học Broward tin tưởng tấm bằng Broward College  sẽ mở cánh cửa cho những trải nghiệm nâng cao học vấn của các tân cử nhân.

"Những tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay, dù mục tiêu của các bạn là gì, mong muốn sâu sắc nhất của chúng tôi vẫn là giúp ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Các bạn vẫn phải nỗ lực học tập và làm việc chăm chỉ, và chúng tôi sẽ giúp tạo cơ hội để các bạn thành công"- ông David Armstrong nói.

Anh Tú