rssheader

28/01/2021

300 gian hàng tại Triển lãm GD quốc tế EduExpo 2019

Vân Anh - 22/10/2019, 17:18 GMT+07 | Giáo dục
Triển lãm giáo dục luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người Triển lãm giáo dục luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người

Nằm trong chương trình xúc tiến giới thiệu sản phẩm GD-ĐT nguồn nhân lực trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (Bộ GD&ĐT) tổ chức Triển lãm quốc tế Giáo dục và hướng nghiệp lần thứ nhất- EduExpo 2019.

Triển lãm dự kiến diễn ra tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 5-8/12/2019 với quy mô 300 gian hàng, trong đó có 250 gian hàng trong nước và 50 gian hàng nước ngoài.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm: Thiết bị dạy học giáo dục mầm non, thiết bị dạy học giáo dục phổ thông; thiết bị giáo dục đại học; thiết bị nghiên cứu khoa học; xuất bản phẩm; đồ dùng học tập các cấp học.

Triển lãm cũng giới thiệu sản phẩm nghiên cứu, sản phẩm khởi nghiệp của các trung tâm, viện nghiên cứu, các trường học. Cùng với đó là các gian hàng giới thiệu du học quốc tế.

Theo ông Hoàng Công Dụng- Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực (Bộ GD&ĐT), đây là sự kiện quan trọng để các tổ chức trong và ngoài nước quảng bá sản phẩm thiết bị dạy học, xuất bản phẩm, đồ dùng học tập.

Các tổ chức, cơ sở đào tạo giới thiệu chương trình đào tạo lí thuyết, đào tạo thực hành, tư vấn du học, hướng nghiệp. Đồng thời tạo cầu nối về đào tạo giữa các cơ sở đào tạo với đơn vị sử dụng nhân lực.

Thông tin chi tiết có thể xem tại website của triển lãm: https://eduexpotsc.com/

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm