Bản in

Giáo dục

Thứ Hai, 11/3/2019 11:44

27 tân Thạc sĩ chương trình liên kết giữa ĐH Mở TPHCM và ĐH Edith Cowwan nhận bằng tốt nghiệp

Đại diện Trường ĐH Edith Cowan (Úc) trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩĐại diện Trường ĐH Edith Cowan (Úc) trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

GD&TĐ - Trường ĐH Mở TPHCM vừa tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chương trình liên kết với ĐH Edith Cowan (Úc) cho 27 tân Thạc sĩ.

27 tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp lần này học chuyên ngành Giáo dục về Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.

Hiện chương trình có 80 học viên theo học chương trình này với chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh (Master of Education in Teaching English to Speakers of Other Languages).

Được biết, điểm nổi bật của chương trình liên kết này là được dạy hoàn toàn tại Việt Nam, và được Đại học Edith Cowan cấp bằng Thạc sĩ. Chương trình đào tạo theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 do các giảng viên trường Đại học Mở TPHCM giảng dạy và giai đoạn 2 do giảng viên đến từ Đại học Edith Cowan giảng dạy.

 Niềm vui trong ngày vui tốt ngiệp của các tân Thạc sĩ

Đại học Edith Cowan là một trong hai trường đại học hàng đầu của Tây Úc được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Liên tiếp 12 năm liên tục, năm 2019 trường Đại học Edith Cowan (Úc) được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy theo bình chọn về các trường đại học tốt nhất thế giới (2019 Good Universities Guide).

Năm 2019, Đại học Edith Cowan tiếp tục được Times Higher Education (THE) World University Rankings in 2019 vinh danh trong top 600 Đại học hàng đầu thế giới về giảng dạy, nghiên cứu, và trao đổi kiến thức học thuật quốc tế.

Anh Tú

Tin tiêu điểm