Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 19/1/2018 13:53

259 sinh viên nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2017-2018

Sinh viên nhận học bổng Nguyễn Trường TộSinh viên nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ

GD&TĐ - Sáng 19/1, tại trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã diễn ra lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ (do tổ chức Y tế-VH-GD VNHELP tài trợ) năm học 2017-2018 cho 259 sinh viên đến từ 6 trường ĐH trên địa bàn TPHCM.

Với mỗi suất học bổng trị giá 250USD được trao cho từng sinh viên, những suất học bổng trên sẽ tạo thêm động lực, giúp các sinh viên vượt khó cố gắng học tốt hơn.

Ra đời từ năm 1991 đến nay, Quỹ VNHELP đã có rất nhiều đóng góp trong các hoạt động hỗ trợ người nghèo tại Việt Nam. Hàng năm, Quỹ đã trao hàng trăm suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, tạo dựng niềm tin và động lực cho nhiều thế hệ sinh viên yên tâm học tập, theo đuổi giấc mơ của mình.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ mà Quỹ VNHELP đã dành cho sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TPHCM nói riêng, sinh viên các trường đại học khác nói chung.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng tin tưởng với sự chọn lựa kỹ càng (qua nhiều vòng tuyển chọn) những sinh viên vinh dự đứng trên bục nhận giấy chứng nhận và học bổng hôm nay, sẽ không chỉ có ý thức, trách nhiệm sử dụng số tiền mà mình được trao tặng một cách hợp lý, mà còn xây dựng được giá trị học vấn cho bản thân mình.

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên ĐH Nông Lâm TPHCM

Đại diện quỹ VNHELP bà Phạm Thị Phương Anh, hy vọng, sự kết nối và tương tác giữa các bạn sinh viên được nhận học bổng hôm nay với Quỹ VNHELP sẽ luôn bền chặt, gắn kết để thông qua đó xây dựng thêm nhiều kênh, thêm những cánh tay kết nối, chia sẻ cùng. 

Anh Tú