Bản in

Giáo dục

Thứ Sáu, 29/8/2014 05:22

20 suất học bổng toàn phần trị giá 300.000 USD của ISB đã có chủ

Một học viên đang thuyết trình bằng tiếng Anh và khả năng tư duyMột học viên đang thuyết trình bằng tiếng Anh và khả năng tư duy

GD&TĐ - Chiều tối nay (28/8), Viện đào tạo quốc tế-Trường ĐH kinh tế TPHCM (ISB) đã tiến hành trao 20 suất học bổng toàn phần chương trình MBA tài năng, niên khóa 2014-2015 trị 300.000 USD cho 20 học viên xuất sắc khi vượt qua 5 vòng thi tuyển.

Năm nay, chương trình học bổng toàn phần chương trình MBA đã nhận được hơn 700 hồ sơ ứng tuyển. Các thí sinh phải trải qua tất cả 5 vòng thi gồm: 

Xét duyệt hồ sơ của UWS. Kiểm tra năng lực tiếng Anh của UWS và logic của UEH-ISB. Kiểm tra năng lực tiếng Anh hoặc logic do các công ty tổ chức. Phỏng vấn trực tiếp với trưởng phòng nhân sự của các công ty và đại diện ISB, cuối cùng là thảo luận nhóm và trình bày giải pháp về một tình huống kinh doanh để lọt vào nhóm 20 người xuất sắc nhất.

Điểm đặc biệt của chương trình tuyển chọn ứng viên xuất sắc cho 20 suất học bổng MBA toàn phần năm nay chính là sự gắn kết với các công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam (tập đoàn GroupM, Ngân hàng Standard Chartered, Unilever Việt Nam, LG điện tử Việt Nam) cùng với nhà trường tham gia tuyển chọn và phỏng vấn các ứng viên xuất sắc xứng đáng dành học bổng và phù hợp nhất để trở thành thực tập sinh tại các công ty.

Chương trình học bổng MBA Tài năng hướng đến sự phát triển giáo dục sau ĐH và đào tạo lực lượng lao động có kỹ năng tại Việt Nam. Đây là chương trình hợp tác giữa ĐH Western Sydney (UWS) và Viện đào tạo Quốc tế (Trường ĐH Kinh tế TPHCM). 

Chương trình MBA Tài năng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp từ các trường ĐH uy tín tại Việt Nam và nước ngoài nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng đẳng cấp quốc tế trước khi bước vào giới kinh doanh.

Anh Tú

Tin tiêu điểm